Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Kính Cường Lực

Sử dung kính cường lực đúng cách

Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Kính Cường Lực

Kính cường lực có vai trò quan trọng và được ứng dụng rất nhiều ngày nay, khi được các bên thi công tư vấn sử dụng kính cường lực nhưng nhiều người vẫn chưa biết nhiều về sản phẩm cùng đặc tính của nó. Dưới đây NHÔM KÍNH SÀI GÒN xin chia sẻ tới quý khách hàng những điều cần biết khi lựa chọn kính cường lực cho công trình của mình.

1. Kính cường lực là gì?

- Kính cường lực thực chất được làm từ kính thông thường. Kính thường được cắt - mài - khoét lỗ…theo thiết kế sau đó đem đi ‘Tôi” ở nhiệt độ cao để trở thành kính có cường độ chịu lực cao gọi là kính cường lực
- Quá trình "Cường lực" chính là quá trình gia nhiệt tấm kính đến ngưỡng nhiệt độ tiêu chuẩn sau đó làm lạnh đột ngột bằng luồng khí mát tất cả quy trình này được tính toán và vận hành tự động giúp kính có cường độ mong muốn và chất lượng cao.

2. Kính cường lực không cắt, mài hay khoan khoét lỗ.

Một đặc điểm mà ít ai để ý và biết đến đó là kính cường lực không thể cắt - mài - khoan khoét lỗ được khi đã đem đi tôi vì các quá trình gia công trên sẽ làm ảnh hướng tới chất lượng của kính, tấm kính không giữ được tính chất cũng như khả năng chịu lực có thể xé vỡ. Vì đặc điểm này để làm kính cường lực thì tốt nhất cần đo đạc chính xác, khảo sát kỹ lưỡng bản vẽ chi tiết trước khi đưa kính vào quá trình tôi.

3. Kính cường lực vẫn có thể vỡ và tự vỡ.
Mặc dù kính cường lực có khả năng chịu lực lớn hơn 4-5 lần so với kính thường nhưng kính cường lực vẫn có thể vỡ khi chịu lực va đập lớn và tự vỡ (tỷ lệ này là rất nhỏ) do trong tấm kính nguyên liệu có lẫn tạp chất Niken Sunfua.

4. Kính cường lực vẫn bị xước.
Nhiều người cho rằng kính cường lực có thể chịu lực tác dụng lớn lắm điều đó là đúng nhưng kính vẫn có thể bị xước khi dùng dao hoặc các vật sắc nhọn cứa vào. Do đó của bền là do người quý vị cần cẩn thận và lưu ý khi sử dụng.

Để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm kính cường lực chất lượng thì người dùng nên lựa chọn những sản phẩm kính cường lực của các thương hiệu và nhà sản xuất lớn uy tín. NHÔM KÍNH SÀI GÒN là nhà gia công sản xuất, thi công lắp ráp các dòng kính an toàn – tiết kiệm năng lượng. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc được cải tiến và không ngừng đổi mới, đội ngũ công nhân tay nghề cao, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra các sản phẩm kính an toàn chất lượng, có độ bền cao, chắc chắn nâng cao giá trị sử dụng của kính mang lại tính hoàn thiện cho công trình của bạn.

Các bài viết khác
Fanpage
ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
Nhà thầu xây dựng Hòa Bình Nhà thầu xây dựng Hòa Bình
Nhà thầu xây dựng An Phong Nhà thầu xây dựng An Phong
Nhà thầu xây dựng Coteccon Nhà thầu xây dựng Coteccon
Phụ kiện cửa kính Adler Phụ kiện cửa kính Adler
Nhôm xingfa đối tác tin cậy Nhôm xingfa đối tác tin cậy
Thi công cửa kính cường lực bản lề sàn tại văn phòng công ty Thi công cửa kính cường lực bản lề sàn tại văn phòng công ty
Thi công cửa trượt kính cường lực tại tòa nhà TP Hồ Chí Minh Thi công cửa trượt kính cường lực tại tòa nhà TP Hồ Chí Minh
Thi công vách ngăn kính cường lực tại công ty Thi công vách ngăn kính cường lực tại công ty
Thi công cửa kính cường lực Thi công cửa kính cường lực

Kiếng cường lực, thi công kiếng cường lực 10 ly

Chuyên thi công báo giá kính cường lực 10 ly

Vách kính cường lực tại Hồ Chí Minh
Thi công lắp đặt kính cường lực, báo giá kính cường lực tại Hồ Chí Minh